Đình Lập tặng 6 nghìn khẩu trang y tế cho huyện Ninh Minh tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc

Nhằm chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid – 19). Ngày 28/2/2020, tại Cửa khẩu Bản Chắt, xã Bính Xá, huyện Đình Lập, Đoàn công tác của huyện Đình Lập đã tổ chức trao tặng 6 nghìn khẩu trang y tế cho huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Trong đó, huyện Đình Lập trao tặng 5 nghìn chiếc khẩu trang cho huyện Ninh Minh và Công an huyện Đình Lập trao tặng 1 nghìn chiếc khẩu trang cho Công an huyện Ninh Minh.

Lãnh đạo UBND huyện Đình Lập (bên phải) trao tặng
khẩu trang y tế cho huyện Ninh Mình (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc)

Đây là hoạt động chia sẻ với nhân dân huyện Ninh Minh nói riêng và Trung Quốc nói chung trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền cho nhân dân hai bên biên giới về mức độ nguy hiểm của Covid-19, qua đó tiếp tục phối hợp tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngay sau buổi trao tặng đoàn công tác đã kiểm tra và thăm, động viên các cán bộ, chiến sỹ, lực lượng phòng chống dịch tại các chốt ngăn chặn lối mòn dọc tuyến biên giới thuộc Đồn biên phòng Chi Lăng, xã Bính Xá, huyện Đình Lập quản lý./.

T/h: Quách Hương

Trung tâm VH, TT&TT Đình Lập