Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4

Chiều ngày 26/09/2024, Hội đồng giáo dục quốc phòng  và an ninh huyện Đình Lập đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2024.

Các đồng chí trong ban tổ chức lớp học trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 cho các học viên

Sau 4 ngày học tập, 77 học viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn huyện được học tập 9 chuyên đề theo quy định. Kết quả viết bài thu hoạch có 21 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 27,3%, 47 học viên xếp loại khá chiếm tỷ lệ 61,0%. Tại đây, các học viên đã được các đồng chí trong ban tổ chức lớp học trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4. Với những kiến thức được nghiên cứu, học tập trong khóa học sẽ giúp các học viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn huyện nắm rõ về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; nắm được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thì địch đối với cách mạng Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giữ vững ổn định chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị, thôn, bản, khu phố vững mạnh toàn diện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới./.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng