Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 30/8, Huyện ủy Đình Lập đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về việc tiếp nhận và phân công bà Nông Thị Viên, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Đình Lập đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và giữ chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy kể từ ngày 01/9/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nông Thị Viên, đồng chí Đặng Văn Lộc đề nghị đồng chí khẩn trương tiếp nhận nhiệm vụ mới; tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nỗ lực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tham mưu cho thủ trưởng đơn vị về nhiệm vụ chuyên ngành và có đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị công tác nói riêng và nhiệm vụ của huyện nói chung. Đồng chí mong muốn tập thể cơ quan Huyện ủy tạo điều kiện cho đồng chí Nông Thị Viên tiếp nhận nhiệm vụ mới, giữ gìn mối đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND, đồng chí Nông Thị Viên hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu nỗ lực hết mình cùng tập thể chi bộ, cơ quan đoàn kết, nhất trí, tham mưu với Ban chấp hành, Ban thường vụ huyện ủy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của huyện.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh