Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 4/9/2024, UBND huyện Đình Lập đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chiến Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đối với bà Đàm Thị Yên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện kể từ ngày 01/9/2024. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Chiến Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đàm Thị Yên

Trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí Đàm Thị Yên tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, đoàn kết trong tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng tập thể lãnh đạo, công chức phòng đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT