Bế mạc giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024

Chiều ngày 22/9/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức Lễ Bế mạc giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024.

Giải cầu lông huyện Đình Lập năm 2024 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 20-22/9, thu hút sự tham gia của 53 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện chia thành 02 nhóm tuổi, nhóm 01: trên 35 tuổi (đối với nữ), 41 tuổi (đối với nam); nhóm 2: dưới 35 tuổi (đối với nữ), 41 tuổi (đối với nam). Qua 3 ngày tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều pha cầu hay, đẹp mắt. Kết quả Ban tổ chức trao 9 giải nhất, 9 giải nhì và 9 giải ba cho các vận động viên. Trong đó, 5 giải nhất, 5 giải nhì, 05 giải ba ở nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ được trao cho các vận động viên ở nhóm tuổi 01; 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba được trao cho các vận động viên ở nhóm tuổi 02 với các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ.

Giải đấu là dịp đánh giá trình độ phát triển của bộ môn Cầu lông trên địa bàn huyện, đây cũng là cơ hội để các tay vợt được cọ sát, giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ môn chuyên môn, qua đó nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao quần chúng trên địa bàn huyện./.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

T/h: Thu Phương - Thế Mạnh

Trung tâm Văn hóa, TT&TT