Bồi dưỡng kỹ năng cho công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Ngày 25/9/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng kỹ năng cho công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị các đại biểu đã được truyền tải nội dung về Kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, khả năng ứng xử và giải quyết các vấn đề tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, đảm bảo tính chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự và hiệu quả.

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị nhằm trang bị và cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện, UBND cấp xã về kỹ năng giao tiếp trong thực thi công vụ, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính ở địa phương; tăng cường trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ, giải quyết thủ tục hành chính. Qua đó, hướng tới một nền hành chính hoạt động hiệu quả, phục vụ nhân dân, lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ, sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo chất lượng về hiệu quả và sự phục vụ của cán bộ, công chức, và cơ quan có thẩm quyền trong giải quyết thủ tục hành chính.

Thu Hiền

Tác giả: Thu Hiền