Hội thảo chuyên đề về phương pháp dạy học lớp 5 môn Toán, Tiếng Việt

Ngày 25/9, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phương pháp dạy học lớp 5 môn Toán, Tiếng Việt bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Cán bộ quản lý, giáo viên tham gia dự giờ tiết học

Cán bộ quản lý và giáo viên của ngành giáo dục huyện đã trực tiếp tham gia dự các giờ dạy do giáo viên thuộc trường Tiểu học Thị trấn Đình Lập được Phòng Giáo dục và Đào tạo lựa chọn thực hiện. Các giờ dạy được đánh giá cao, có chất lượng chuyên môn, đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng, tiếp cận và đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình GDPT 2018, các giáo viên đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự chủ động, linh hoạt trong việc thiết kế bài dạy minh hoạ, lựa chọn, điều chỉnh, cập nhật bổ sung nội dung ngữ liệu dạy học, vận dụng phương pháp, hình thức tổ chức lớp học phù hợp với đối tượng học sinh, phát huy phẩm chất, năng lực người học, sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học sẵn có, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác học liệu điện tử, đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh .

Sau các giờ dạy, cán bộ quản lý, giáo viên đã tham gia rút kinh nghiệm, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm đảm bảo phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, thống nhất các nội dung cần điều chỉnh, nâng cao phương pháp, kỹ thuật tổ chức dạy học, hoạt động giáo dục đối với môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 đáp ứng yêu cầu đổi mới của Chương trình GDPT 2018.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh