BÀN GIAO MÁY SIÊU ÂM MÀU 3D/4D XÁCH TAY CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐÌNH LẬP

Ngày 27/09/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập, Sở y tế Lạng Sơn đã bàn giao máy siêu âm màu 3D/4D xách tay mua từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2020 do Tổng cục Dân số - Khế hoạch hóa gia đình cấp cho Trung tâm Y tế huyện Đình Lập để triển khai cung cấp dịch vụ kỹ thuật tăng hiệu quả kiểm tra đảm bảo việc giảm gánh nặng cho các nhân viên y tế và bệnh nhận. Dự về phía huyện Đình Lập có đ/c Lê Văn Thắng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Bàn giao máy siêu âm màu cho Trung tâm Y tế Đình Lập

Máy siêu âm Fukuda màu 3D/4D xách tay có giá trị gần 1,3 tỷ đồng, là máy siêu âm thông minh hàng đầu thế hệ mới, được trang bị nhiều chức năng trên một màn hình, vận hành thân thiện và hiệu suất cao, các hình ảnh rõ ràng với việc giảm nhiễu tối đa, không cần thiết phải thiết lập phức tạp, có nhiều tính năng vượt trội, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị.

Nông Tùng