Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đình Lập

Ngày 27/10/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đình Lập để khảo sát công tác tuyên giáo 9 tháng năm 2021 trên địa bàn huyện. Làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, cơ quan liên quan.

Buổi làm việc của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đình Lập

Thực hiện công tác tuyên giáo năm 2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chủ động tham mưu và thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác tuyên giáo. Tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tuyên truyền đầy đủ, đúng quy định, đảm bảo đạt kết quả đối với kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh và trên địa bàn huyện. Việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện và sơ kết các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng không ngừng được đổi mới và nâng cao chất lượng. Công tác giáo dục lý luận chính trị và lịch sử Đảng tại địa phương, đơn vị đảm bảo kế hoạch đề ra. Ban Tuyên giáo Đảng ủy cơ sở, các ngành trong khối tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội các cấp đã bán sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, chủ động trong việc tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, qua đó đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện, tạo niềm tin trong Nhân dân với Đảng, Nhà nước. Đến thời điểm hiện tại, huyện đã hoàn thành 12 cuốn sách lịch sử, gồm: 01 cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện, 01 cuốn Lịch sử Lực lượng vũ trang huyện, 10 cuốn lịch sử đảng bộ các xã. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được các chi, đảng bộ triển khai, tổ chức thực hiện đạt kết quả.

Tại buổi làm việc, đạo diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các phòng liên quan đã giải trình, làm rõ thêm một số ý kiến của các thành viên trong đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.