Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2021

Ngày 30/12/2021, Huyện ủy Đình Lập đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2021. Dự lễ bế giảng có đ/c Đặng Văn Lộc – Phó bí thư thường trực huyện ủy, trưởng ban chỉ đạo lớp học, lãnh đạo và chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy, giảng viên cùng 32 học viên lớp học.

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2021

Trong thời gian học tập, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt các nội dung Chương trình lớp sơ cấp lý luận chính trị theo quy định, chất lượng giảng dạy và học tập của lớp đảm bảo yêu cầu đề ra. Đồng thời, tổ chức cho học viên nghiên cứu thực tế; thảo luận, ôn tập, giải đáp cuối khóa và kiểm tra, thi tốt nghiệp. Kết quả, 32/32 học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 43,75% đạt loại giỏi, 50% đạt loại khá, 6% đạt trung bình. Ngoài ra, Ban chỉ đạo lớp học cũng đã tặng giấy khen cho 03 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện và biểu dương 05 học viên có đóng góp tích cực với các hoạt động của lớp.