Ngày 16/11/2021, Đoàn đại biểu HĐND huyện do ông Lương Văn Thái, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử trị tại xã Lâm Ca. Cùng đi với đoàn có các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã.

Tại buổi tiếp xúc cư tri, các đại biểu HĐND huyện, xã đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của huyện, xã về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, ANQP năm 2021. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm hội đồng nhân dân các cấp năm 2021.

Hội nghị tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện, xã thông báo những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế- xã hội của Huyện năm 2021, cư tri xã Lâm Ca bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND hai cấp về một số lĩnh vực như: Công tác thủy lợi, giao thông nông thôn, công tác quản lý đất đai, chế độ chính sách xã hội, lĩnh vực văn hóa- y tế. Cử tri đề nghị cấp vòi nước cho nhân dân phục vụ công tác tưới tiêu đồng ruộng tại thôn Nà Khu, Bản Lạn; mở đường liên thôn Đông Luông - Nà Mười; quan tâm sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn vào các thôn đã xuống cấp; xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; cấp kinh phí phụ cấp cho các chức danh phó thôn bản; đầu tư 01 giếng khoan tại điểm trường mầm non và tiểu học thôn Ke Buông; quan tâm xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho thôn Ke Dăm…..

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND hai cấp đã giải trình, làm rõ một số kiến nghị  thuộc thẩm quyền và tổng hợp các ý kiến chuyển tới các cấp có thẩm quyền xem xét, giải guyết trong kỳ họp tới.

 

 

Nông Tùng