Ngày 23/11/2021, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Đình Lập lần thứ IX năm 2021 đã tổ chức bế mạc và trao giải môn bóng đá nam là môn thi đấu trước Đại hội.

Giải bóng đá nam được tổ chức từ ngày 13/11/2021 đến ngày 23/11/2021, giải có 11 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trên địa bàn huyện với gần 200 cầu thủ, trưởng đoàn, huấn luyện viên. Các đội được chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất và đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho đại biểu, người hâm mộ những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Tô Thị Hiến- Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021 trao giải  cho các VĐV

 Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng cho đội bóng đá nam xã Thái Bình, đội Thị trấn Đình Lập dành huy chương Bạc và đội xã Lâm Ca dành huy chương Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho đội Công An huyện. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại hội TDTT huyện Đình Lập lần thứ IX đã tổ chức được 07 môn thi đấu trước Đại hội. 03 môn thi đấu còn lại là cầu lông, đẩy gây và kéo co sẽ diễn ra trong thời gian khai mạc Đại hội dự kiến vào tháng 12/2021 tới đây.

 

Thế Mạnh-Nông Tùng