Ngày 12/5/2022, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 129 năm Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5/1893 - 12/5/2022) nhằm tôn vinh những cán bộ làm công tác điều dưỡng nói riêng và cán bộ ngành Y tế nói chung.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngành điều dưỡng Thế giới và quá trình hoạt động trong công tác điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện, sự đóng góp của ngành điều dưỡng và  nền y tế địa phương. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác điều dưỡng tại địa phương và định hướng một số hoạt động trong thời gian tới nhằm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ điều dưỡng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đình Lập Phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đình Lập đã chúc mừng các điều dưỡng viên, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các điều dưỡng viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, quyết tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, có tinh thần đoàn kết, phấn đấu học tập, không ngừng rèn luyện chuyên môn, y đức, giao tiếp,….. Xây dựng hình ảnh người điều dưỡng “Phong cách tự tin - chuyên nghiệp - thân thiện”. Góp phần xây dựng Trung tâm Y tế huyện chuyên nghiệp - uy tín - thân thiện.

 

T/h: Nông Tùng