Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của huyện Đình Lập

Ngày 04/11/2021, huyện Đình Lập vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đến thăm gian hàng quảng bá các sản phẩm nông, lâm nghiệp, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội của huyện tại Trung tâm hội nghị tỉnh nhân dịp Lễ kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 – 04/11/2021). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện.