Chủ tịch UBND huyện tặng quà học sinh xã Châu Sơn và Bắc Lãng

Ngày 14/01/2022, đông chí Lê Văn Thắng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Châu Sơn và xã Bắc Lãng.

Tại các trường đến thăm, đồng chí Lê Văn Thắng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò các nhà trường đã đạt được qua các năm học. Đồng chí cũng mong muốn thầy trò các trường cần cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trước mắt và những năm tiếp theo. Đồng thời, yêu cầu chính quyền các xã, các thầy cô, các bậc phụ huynh cần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, chăm lo, quan tâm hơn nữa đến các em học sinh để các em có được những điều kiện tốt nhất trong công việc học tập.