Chương trình “Mỗi cơ sở Hội – Một công trình cây xanh”

Ngày 26/03/2022, Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Đình Lập phối hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Đình Lập tổ chức thực hiện công trình Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, hưởng ứng chương trình “Mỗi cơ sở hội-Một công trình cây xanh.

Tại chương trình, hơn 50 các hội viên phụ nữ và nhân dân tại xã Đình Lập đã tổ chức trồng gần 1000 cây Chuỗi Ngọc dọc các tuyến đường của thôn Bản Chuông, xã Đình Lập.

Để hưởng ứng chương trình “Mỗi cơ sở Hội – Một công trình cây xanh”, Hội LHPN huyện Đình Lập đã phát động tới các cơ sở hội, hội viên phụ nữ tinh thần “Mỗi phụ nữ một cây xanh, mỗi cơ sở hội một công trình cây xanh”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần tích cực xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, xã Nông thôn mới nâng cao./.

Một số hình ảnh tại chương trình: