Chương trình Trung thu cho em năm 2021 tại xã Bắc Lãng

Ngày 17/9/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình Trung thu cho em năm 2021 tại Trường Mầm non và Trường Tiểu học, THCS xã Bắc Lãng. Tham dự và chung vui tết Trung thu với các em học sinh có đồng chí Giáp Thị Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lạng Sơn; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND, Hội Chữ thập đỏ, phòng GD&ĐT huyện.

Tại chương trình, các đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng, đầy màu sắc Trung thu của cô và trò các nhà trường. Trung thu là dịp để các em nhỏ được vui chơi, phá cỗ cùng bạn bè và người thân, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các em nhỏ. Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chuyển tặng 330 xuất quà của các nhà tài trợ đến các em học sinh Trường Mầm non và Trường Tiểu học, THCS xã Bắc Lãng. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cũng có phần quà tặng các em học sinh của hai trường nhân dịp tết Trung thu. Tổng trị giá các phần quà gần 30 triệu đồng.

Đồng chí Giáp Thị Bắc, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lạng Sơn

tặng quà cho các em học sinh xã Bắc Lãng