Công an Đình Lập triệt phá tụ điểm đánh bạc thu giữ trên 134 triệu đồng cùng các tang vật liên quan

Ngày 24/8, Công an huyện Đình Lập phối hợp cùng Công an xã Bính Xá đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc tại thôn Pò Háng, xã Bính Xá, huyện Đình Lập và bắt giữ 8 đối tượng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Các đối tượng tham gia đánh bạc

Vào hồi 0 giờ 10 phút ngày 24/8/2020, tổ công tác của Công an huyện Đình Lập đã bắt quả tang 05 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa trong rừng tại thôn Pò Háng, xã Bính Xá, huyện Đình Lập. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 14 xe gắn máy, 02 bộ bát đĩa, quân vị, bạt trải, ghế nhựa, 134.700.000đ  cùng một số tang vật khác. Ngay sau khi bắt giữ được 5 đối tượng thì cùng ngày 03 đối tượng đã ra đầu thú tại Công an huyện. Các đối tượng gồm có: Bế Duy Tùng sinh năm 1994; Hoàng Thị Hòa sinh năm 1986; Lành Thị Hường sinh năm 1984; Lộc Thị Tiến sinh năm 1980; Hà Văn Lậy sinh năm 1973 cùng  trú tại xã Bính Xá, huyện Đình Lập; Hà Văn Lý sinh năm 1987; Hoàng Giang Nam sinh năm 1997 và Hà Văn Huỳnh cùng trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập. Hiện nay cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đình Lập đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Quách Hương - Ngọc Lan

Trung tâm VH, TT&TT Đình Lập