Công an huyện Đình Lập bắt giữ 10 đối tượng đánh bạc

Vào hồi 00 giờ 30 phút ngày 16/10/2021, Công an huyện Đình Lập phối hợp với Công an xã Bính Xá và chính quyền địa phương bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền.

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ tại cơ quan Công an huyện Đình Lập

Tại thời điểm bị bắt quả tang, các đối tượng đang đánh bạc tại nhà riêng của đối tượng Lê Văn Khuân, sinh năm 1974, trú tại thôn Tiên Phi, xã Bính Xá, huyện Đình Lập. Tại hiện trường, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ tổng số tiền các đối tượng dùng để đánh bạc là 10.670.000đ và các tang vật khác có liên quan. Trong số các đối tượng bị bắt giữ, có 09 trường hợp cùng trú tại thôn Tiên Phi, xã Bính Xá, huyện Đình Lập; 01 trường hợp trú tại thôn Quyết Tiến, xã Bính Xá, huyện Đình Lập. Ngay sau khi bắt giữ 10 đối tượng, hôm sau đã có thêm 01 đối tượng ra đầu thú tại cơ quan Công an huyện. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đình Lập đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Bích Huệ