Công an huyện Đình Lập giao lưu bóng đá với Công an huyện Tiên Yên

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày giải phóng Đình Lập (31/10/1950 – 31/10/2022), ngày 13/9/2022 Công an huyện Đình Lập đã có buổi giao lưu bóng đá với Công an huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Tới dự và cổ vũ cho hai đội có lãnh đạo và các cán bộ, chiến sỹ của 02 đơn vị.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng hai đội đã mang đến trận bóng hấp dẫn với nhiều pha tranh bóng quyết liệt và những pha dứt điểm đẹp mắt, ấn tượng. Trận đấu đã đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị, tạo nên không khí sôi nổi cho hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa này. Đây là hoạt động bổ ích, lành mạnh nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị. Bên cạnh đó, buổi giao lưu bóng đá còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị tạo sự gắn bó đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm, từ đó nâng cao hiệu quả phối hợp trong thực hiện các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá