Công an huyện Đình Lập ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 15/12/2021, Công an huyện Đình Lập đã tổ chức Lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Toàn cảnh buổi Lễ ra quân

Thời gian thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện bắt đầu từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 14/02/2022. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm được xác định là tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo đảm ANTT, ATGT, nâng cao cảnh giác, tham gia tố giác tội phạm; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, trấn áp mạnh các loại tội phạm hình sự, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm liên quan đến tín dụng đen, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, tệ nạn cờ bạc, ma túy… Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về ANTT, phát huy vai trò, hiệu quả của lực lượng Công an xã trong công tác quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT. Tăng cường công tác bảo đảm trật tự ATGT, tập trung xử lý các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông; không để xảy ra tình trạng ùn tắc, tụ tập đua xe trái phép, hạn chế tai nạn giao thông. Thực hiện tốt các phương án, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong Công an nhân dân; chủ động phối hợp, tích cực tham gia phòng chống dịch tại địa phương.