Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đảng ủy thị trấn Nông Trường Thái Bình trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Ngày 24/12/2021, Đảng ủy thị trấn Nông Trường Thái Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Tô Thị Tuyền thuộc Đảng ủy Thị trấn. Tham dự buổi lễ có đ/c Đặng Văn Lộc – Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy thị trấn, bí thư chi bộ và đảng viên khu dân cư.

Đồng chí Tô Thi Tuyền được kết nạp vào Đảng ngày 29/10/1991, trải qua nhiều nhiều công việc, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tô Thị Tuyền

Thay mặt Huyện ủy Đình Lập, đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Thị Tuyền. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Tuyền vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

 

Thế Mạnh

Trung tâm VH,TT&TT huyện