Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân thị trấn Nông Trường Thái Bình

Ngày 10/9/2021, BCĐ 138 thị trấn Nông Trường Thái Bình tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2021. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Phòng PV05 Công an tỉnh Lạng Sơn, Lãnh đạo Công an huyện, các đội nghiệp vụ công an huyện và đại diện Bí thư chi bộ, trưởng khu, công an viên các khu dân cư trên địa bàn thị trấn.

Toàn cảnh Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân TT Nông Trường Thái Bình

​Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội 9 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ công tác trong thời gian tới của UBND thị trấn Nông Trường Thái Bình. Nhìn chung tình hình an ninh chính trị ở các khu dân cư trên địa bàn thị trấn cơ bản ổn định và giữ vững, đảm bảo ANTT. Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, trên địa bàn không có tụ điểm phức tạp về ANTT, không có vụ việc khiếu kiện đông người. Công tác phòng chống cháy nổ tại các cơ quan, đơn vị, khu dân cư tiếp tục được giữ vững ổn định, không xảy ra vụ cháy nổ gây mất an toàn. Trong 9 tháng đầu năm, trên địa bàn xảy ra 05 vụ việc với 10 đối tượng, trong đó đã giải quyết tại cơ sở 04 vụ việc với 08 đối tượng và chuyển cấp huyện điều tra giải quyết 01 vụ việc. Phối hợp vận động nhân dân giao nộp được 02 khẩu súng tự chế và 05 máy sung kích điện. Công tác tuyên truyền nhân dân phòng, chống tệ nạn xã hội tiếp tục được duy trì đẩy mạnh, hiện trên địa bàn thị trấn đang quản lý 03 đối tượng án treo.