Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân xã Bính Xá

Ngày 9/9/2021, UBND xã Bính Xá đã tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2021.

Toàn cảnh Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” xã Bính Xá

Tại diễn đàn, Công an xã Bính Xá đã thông tin đến người dân về tình hình an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng Công an xã, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ". theo đó, trong 9 tháng năm 2021, công an xã đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, không để xảy ra các vụ việc phức tạp liên quan đến an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn; Các vụ việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự như tranh chấp đất đai và tài sản trên đất đã được phối hợp giải quyết kịp thời, chủ động phối hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính pháp luật của Nhà nước và địa phương đã thu hút trên 3.500 lượt người tham gia.