Điện lực Lộc Bình tặng quà Trường tiểu học I xã Lâm Ca

Thực hiện chương trình " tháng tri ân khách hàng năm 2021". Ngày 08/12/2021, Điện lực Lộc bình đã tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho Trường  tiểu học I xã Lâm Ca, huyện Đình Lập.

Điện lực Lộc Bình tặng quà 02 chiếc tivi cho Trường tiểu học I xã Lâm Ca

Tại buổi đến thăm đại diện lãnh đạo Điện lực Lộc Bình đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và công tác giảng dạy của thầy và trò nhà trường. Tại đây , đoàn đã trao tặng 02 chiếc ti vi 42 in cùng nhiều phần quà cho nhà trường, với tổng giá trị trên 14 triệu đồng. Được biết, Trường tiểu học I xã Lâm Ca, huyện Đình Lập là ngôi trường vùng 03 của huyện Đình Lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn. Việc nhận được các món quà này, sẽ phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử theo chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên, được điện lực Lộc Bình triển khai thực hiện từ nhiều năm nay, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Nông Tùng