Đình Lập tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 2 cho đối tượng đủ từ 15 đến 17 tuổi

Ngày 02/12/2021 tại Trường Trung học phổ thông huyện, Trung tâm y tế huyện Đình Lập tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 2 vắc xin Pfizer cho trẻ em từ đủ 15 tuổi đến 17 tuổi đã tiêm mũi 1.

Các em được khám và đo huyết áp trước khi tiêm

Để việc tiêm chủng mũi 2 diễn ra an toàn, huyện đã thành lập các đội tiêm thuộc Trung tâm Y tế và Trạm Y tế các xã, thị trấn. Bên cạnh đó, huyện cũng đã huy động tối đa các đội, kíp cấp cứu trên địa bàn huyện thường trực tại điểm tiêm chủng, đảm bảo mỗi điểm tiêm chủng bố trí tối thiểu 01 kíp cấp cứu. Đồng thời triển khai các biện pháp thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, bố trí điểm tiêm theo quy tắc một chiều, từ bàn đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn trước tiêm, bàn khám sàng lọc đến bàn tiêm, theo dõi sau tiêm.