Đình Lập: Trên 50 người cao tuổi được khám bệnh, phát thuốc miễn phí

Ngày 21/12/2021, Trung tâm Y tế huyện Đình Lập phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 50 người cao tuổi trên địa bàn xã Đình Lập, huyện Đình Lập.

Khám bệnh cho người cao tuổi xã Đình Lập

Tại chương trình, các cụ cao tuổi đã được các y bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện thăm khám thể lực, khám lâm sàng, siêu âm tổng quát, xét nghiệm đường huyết, mỡ máu… chuẩn đoán bệnh, đồng thời tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị bệnh cho các cụ cao tuổi. Ngoài ra, các cụ cao tuổi còn được tư vấn tận tình chế độ ăn uống, cách chăm sóc sức khỏe bản thân và phòng tránh một số bệnh thường gặp vào mùa đông. Cũng tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 10 suất quà cho 10 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của xã Đình Lập. Tổng trị giá hoạt động tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí trên 9 triệu đồng.