Hỗ trợ người dân tại các khu cách ly Covid-19

Ngày 1/12/2021, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với UB MTTQ huyện, cửa hàng gia đình Thùy Mai khu 5 Thị trấn Đình Lập và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho người dân tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Kiên Mộc, Bính Xá và xã Đình Lập. Tại các nơi đến hỗ trợ, đoàn đã thăm hỏi, động viên người dân, các cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt giữ gìn sức khỏe, yên tâm thực hiện các biện pháp cách ly, phòng chống dịch Covid-19. Và hỗ trợ các nơi cách ly các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm, nước, sữa, chăn ấm, khẩu trang…và nhiều vật dụng thiết yếu khác. Các tổ chức, cơ quan, ban ngành cũng như các nhà hảo tâm sẽ luôn chung sức, đồng lòng cùng nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái hoạt động bình thường mới.