Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà địa chỉ nhân đạo

Ngày 12/1/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập đại diện Cụm thi đua số 1 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn gồm các huyện Đình Lập, Lộc Bình, Văn Lãng, Chi Lăng, Hữu Lũng và thành phố Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà 01 địa chỉ nhân đạo tại khu 7, thị trấn Đình Lập.

Trao quà cho gia đình chị Đặng Thị Hải Chiều

Hội đã đến thăm gia đình chị Đặng Thị Hải Chiều, ở khu 7, thị trấn Đình Lập là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất sớm một mình chị là lao động chính nuôi các con đang đi học. Tại đây, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng gia đình chị suất quà gồm tiền mặt, chăn ấm và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng trị giá các phần quà 7.800.000 đồng. Đây là một trong những hộ nhận được hỗ trợ từ ngồn quỹ nhân đạo của Cụm thi đua số 1 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn trong thực hiện phong trào “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo”. Với tinh thần chung sức vì người nghèo, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã tập trung vận động quyên góp để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, các địa chỉ nhân đạo vươn lên trong cuộc sống. Nhằm góp một phần nhỏ của Hội vào mục tiêu chung trong công tác an sinh xã hội và tạo thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết ấm áp./.

Bích Huệ