Hội LHPN huyện Sơn Động tặng quà phụ nữ xã Bính Xá

Ngày 22/9/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội LHPN xã Bính Xá, huyện Đình Lập đã tổ chức chương trình Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương, thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bính Xá.

Hội LHPN huyện Sơn Động tặng quà phụ nữ xã Bính Xá

Tại chương trình, Hội LHPN huyện Sơn Động đã gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần các chị em phụ nữ gặp khó khăn tại xã Bính Xá, đồng thời trao tặng 35 xuất quà là những chiếc chăn ấm mùa đông cho 35 hội viên phụ nữ xã. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của hộ nghèo, gia đình hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Đồng thời, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Thế Mạnh