Hội nghị tập huấn phổ biến các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm trong gia đình

Ngày 29/9/2021, Hội LHPN huyện Đình Lập phối hợp với Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức phổ biến các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đối với một số thiết bị gia dụng trong gia đình cho 80 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn Đình Lập và xã Đình Lập.

Hội nghị tập huấn phổ biến các giải pháp sử dụng tiết kiệm điện trong gia đình

Tại hội nghị tập huấn các hội viên được truyền đạt các kiên thức cơ bản về: Khái niệm năng lượng, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Giải pháp tiết kiệm năng lượng đối với một số thiết bị gia dụng trong gia đình. Các học viên được phát cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc tiết kiệm năng lượng và được tập huấn kỹ năng chọn mua và sử dụng các phương tiện, thiết bị cơ bản trong gia đình và sử dụng năng lượng được hiệu quả hơn, hạn chế sự quá tải năng lượng trong các giờ cao điểm, góp phần giảm chi phí cho gia đình. Trên cơ sở những nội dung đã được phổ biến nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ nắm được những kiến thức, kỹ năng sử dụng năng lượng đối với một số thiết bị gia dụng trong gia đình, từ đó làm thay đổi nhận thức của hội viên trong việc sử dụng năng lượng một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất./.

Quách Hương