Ngày 29/11/2021, Quân Khu I, Bộ quốc phòng đã tổ chức chấm thi Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Đình Lập thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn năm 2020. Tham dự buổi khai mạc hội thi và chấm thi có lãnh đạo Quân Khu I, lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp của Ban chỉ huy quân sự huyện.

Khai mạc Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” tại Ban CHQS huyện Đình Lập

Tại lễ khai mạc, Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện đã báo cáo một số nội dung, kết quả đạt được trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” và công tác chuẩn bị hội thi. Trong đó, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát huy tối đa mọi nguồn lực, thế mạnh của đơn vị, tích cực xây dựng củng cố doanh trại, bảo đảm ngày càng tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội. Với phương châm phát huy nội lực, Ban chỉ huy quân sự huyện đã huy động công sức lao động của toàn thể cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân qiaan tự vệ và các tổ chức quần chúng, nhân dân trên địa bàn với gần 5000 công lao động. Huy động kinh phí từ các nguồn hỗ trợ, ủng hộ để xây dựng doanh trại được 2 tỷ 315 triệu đồng để xây dựng và chỉnh trang nhiều hạng mục công trình với nhiều điểm nhấn là những khuôn viên, thảm cỏ, cây xanh, hòn non bộ, khuôn viên quân nhân tạo cảnh quan sơn, thủy, hữu tình.