Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021

Trong hai ngày 15 và 16/6/2021, UBND huyện đã tổ chức Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021 với sự tham gia của 25 thí sinh là Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian thi, các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Nhận thức pháp luật về Dân quân tự vệ; Xây dựng và báo cáo kế hoạch, soạn thảo giáo án và thực hành giảng bài chính trị pháp luật và thi bắn súng K54 bài 1C. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và kinh nghiệm thực tiễn, nên các thí sinh đã thể hiện tốt phần thi của mình.  Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao các giải nhất, nhì, ba cho 4 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội thi.