Huyện đoàn Đình Lập trao tiền hỗ trợ xây dựng “Nhà nhân ái” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01/4/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đình Lập phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và các nhà hảo tâm đã tổ chức trao 123 triệu đồng hỗ trợ xây dựng “Nhà nhân ái” cho đoàn viên thanh niên Hoàng Thị Duyên ở thôn Bản Piềng xã Thái Bình.

Được biết đoàn viên Hoàng Thị Duyên mồ côi từ nhỏ sống với ông bà, sau khi ông bà mất Duyên và em trai sống trong ngôi nhà trình tường đã hư hỏng, xuống cấp. Bản thân Duyên đang mắc bệnh hiểm nghèo thường xuyên phải đi khám và điều trị tại bệnh viện. Qua sự kêu gọi và kết nối của Huyện Đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh biết được hoàn cảnh khó khăn của đoàn viên Hoàng Thị Duyên đã ủng hộ, hỗ trợ tổng số kinh phí 123 triệu đồng để xây dựng một căn nhà mới.