Khánh thành công trình đường lên cột mốc biên giới tại xã Bắc Xa

Ngày 23/5/2022, Huyện ủy Đình Lập, Đồn biên phòng Bắc Xa phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành công trình đường lên 05 cột mốc biên giới thuộc địa phận xã Bắc Xa, huyện Đình Lập. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Xuân Thuận, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bắc Xa, các nhà tài trợ và cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Bắc Xa.

Được khởi công từ đầu tháng 04/2022, nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình “Hành trình biên giới” của đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, cùng sự chung tay góp sức của Công ty Cổ phần thương mại Bảo Nguyên Lạng Sơn. Sau hơn một tháng xây dựng công trình đường lên cột mốc biên giới đã hoành thành, với tổng chiều dài trên 480m là các đường nhánh từ đường tuần tra biên giới dẫn lên các cột mốc 1293, 1294, 1297, 1297/1, 1298, tổng kinh phí xây dựng trên 270 triệu đồng. Công trình hoàn thành còn có sự tham gia ngày công của hơn 230 lượt Nhân dân các thôn bản giáp biên, dân quân, đoàn thanh niên, hội phụ nữ xã Bắc Xa và hơn 100 lượt cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Bắc Xa.