Khánh thành, trao tặng công trình đường lên mốc 1272/2, 1273

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 191 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2022). Ngày 19/8/2022, Đồn BP Chi Lăng phối hợp với Thành ủy, UBND thành phố Bắc Giang; Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang; Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Lạng Sơn, Huyện Đình Lập tổ chức khánh thành, trao tặng công trình đường lên mốc 1272/2, 1273. Dự về phía tỉnh Bắc Giang có Đ/c Vũ Trí Hải - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy TP Bắc Giang;  Đ/c Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang; về phía tỉnh Lạng Sơn có Đ/c Trịnh Hữu Tăng - Tỉnh ủy viên - Chính ủy BĐBP tỉnh; đ/c Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Lạng Sơn; về phía huyện có đ/c Hoàng Xuân Thuận, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Đặng Văn Lộc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Hà, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, công trình đường lên mốc 1272/2 và 1273, được khởi công từ ngày 15/6 - đến ngày 15/8/2022; với sự nỗ lực, cố gắng, không quản ngại thời tiết mưa gió, nắng nóng, đơn vị đã hoàn thành 02 công trình đường lên mốc, với tổng chiều dài gần 600m, với chiều rộng lòng đường từ 3-5m. Đến nay, công trình đã hoàn thành với nguồn kinh phí ủng hộ 400 triệu đồng do các đơn vị tài trợ như: Công ty XNK tỉnh Bắc Giang; Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang; Agribank Chi nhánh Bắc Giang II; Công ty CPĐT 379 TP Bắc Giang; Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và sự góp sức với gần 1.500 ngày công của cán bộ, nhân dân xã Bính Xá, Nông Lâm Trường 461 và Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Chi Lăng. Công trình hoàn thành đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Chi Lăng tuần tra, kiểm tra biên giới, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, cũng như phục vụ cho nhân dân thăm quan, du lịch, trải nghiệm trên biên giới.