Khánh thành và bàn giao phòng học máy tính cho trường PTDTBT THCS xã Bính Xá

Ngày 15/11/2021, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Đình Lập và các cá nhân, nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao phòng học máy tính cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS xã Bính Xá. Dự buổi lễ có ông Nông Lương Chấn, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và các Sở ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Xuân Thuận, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu cắt băng khánh thành phòng học máy tính

Hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, góp phần tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh tại các trường học thuộc địa bàn khó khăn. Tại chương trình, Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ đã khánh thành và bàn giao phòng học đã được trang bị, lắp đặt hoàn chỉnh 35 máy tính; phòng học được bố trí hệ thống điều hòa, máy hút ẩm, bàn, ghế và các thiết bị hỗ trợ về kỹ thuật đảm bảo phục vụ nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường, với tổng trị giá 400 triệu đồng.