Lễ khởi công dự án Khu trung tâm văn hóa, thể thao và dân cư huyện Đình Lập

Ngày 28/12/2021, UBND huyện Đình Lập đã tổ chức Lễ khởi công dự án khu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và dân cư huyện Đình Lập. Dự lễ khởi công về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đinh Hữu Học, Phó chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số ban ngành tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Xuân Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thắng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND huyện cùng lãnh đạo các banh ngành của huyện.

Lễ khởi công dự án khu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và dân cư huyện Đình Lập

Dự án Khu trung tâm văn hóa, thể thao và dân cư huyện Đình Lập với quy mô diện tích 7,21 ha với thiết kế gồm các hạng mục công trình Nhà văn hóa trung tâm với sức chứa 450 chỗ ngồi, sân thể thao mặt sân cỏ nhân tạo, quảng trường, công trình thương mại dịch vụ hỗn hợp và hạ tầng dân cư, giao thông nội bộ, cấp thoát nước, cây xanh, chiếu sáng đô thị... có tổng mức đầu tư xây dựng 145 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện, do Ban quản lý dự án huyện Đình Lập làm chủ đầu tư. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 12/2022. Để công trình hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng, mỹ thuật theo quy định, UBND huyện Đình Lập sẽ tập trung chỉ đạo, đôn đốc các nhà thầu thi công, các đơn vị có liên quan tập trung nhân lực, máy móc, sớm đưa công trình vào khai thác và sử dụng để nhân dân có không gian vui chơi, giải trí, tập thể dục thể thao, là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa của huyện và tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.