Liên đoàn Lao động huyện tặng quà “Tết sum vầy, Xuân bình an” năm 2022 cho người lao động

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, ngày 20 và 21/1/2022, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm, tặng quà tết Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” năm 2022 tại nhiều điểm khác nhau. Với mong muốn mang lại cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp, vui vẻ, tại chương trình Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 36 suất quà cho 36 đoàn viên, con em đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trên 28 triệu đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ từ nguồn quỹ Công đoàn của tỉnh.