Ngân hàng chính sách xã hội huyện tặng cột đèn năng lượng tại xã Thái Bình

Ngày 13/01/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đình Lập đã đến lắp đặt và trao tặng công trình cột đèn năng lượng tại thôn Bản Chu, xã Thái Bình.

Ngân hàng CSXH huyện trao tặng cột đèn năng lượng tại thôn Bản Chu, xã Thái Bình

Công trình cột đèn năng lượng được lắp đặt tại thôn Bản Chu, xã Thái Bình với 05 cột đèn sử dụng năng lượng mặt trời có tổng trị giá 10 triệu 500 nghìn đồng. Nguồn kinh phí này được trích từ nguồn quỹ Công đoàn và đóng góp của đoàn viên công đoàn trong đơn vị. Công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Qua đó khẳng định vai trò của Ngân hàng chính sách xã hội huyện trong công cuộc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của huyện và góp phần cùng xã Thái Bình về đích trong xây dựng Nông Thôn mới.

Thế Mạnh

Trung tâm VH,TT&TT huyện