Thi đấu môn Bóng chuyền hơi Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đình Lập lần thứ IX

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đình Lập lần thứ IX, trong hai ngày 30 và 31/10/2021 Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đình Lập đã tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền hơi với các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.

Tham gia thi đấu có 14 đội đến từ các xã, thị trấn và các ngành trên địa bàn huyện, trong đó có 09 đội nam và 05 đội nữ với 140 vận động viên. Các đội nam bốc thăm chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Sau các trận bán kết, các đội thi đấu tranh giải nhất, nhì, ba. Tại nội dung thi đấu đồng đội nữ các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì, ba.

Một số hình ảnh tại giải đấu