Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lâm Ca

Ngày 04/10/2021, tại Trường PTDTBT trung học cơ sở xã Lâm Ca, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đình Lập kết nối với FB Nguyễn Thùy, FB Bảo Ngọc tiến hành trao quà và tiền cho em Dương Thanh Hiền, học sinh lớp 6a Trường PTDTBT trung học cơ sở xã Lâm Ca. Được biết, em Hiền bị mắc bệnh U mắt, hoàn cảnh kinh tế gia đình e rất khó khăn. Trước sự khó khăn, thiếu thốn đó, nhằm chia sẻ, động viên cho em,  thông qua sự kết nối giữa Hội LPHN huyện Đình Lập với FB Nguyễn Thùy và FB Bảo Ngọc các mạnh thường quân trong cả nước đã ủng hộ cho em Dương Thanh Hiền số tiền là 13.150.000 đồng. Ngoài số tiền này được biết trước đó các nhà hảo tâm cũng đã ủng hộ em với số tiền là 15.000.000đ.

Hội LHPN huyện Đình Lập, FB Nguyễn Thùy, FB Bảo Ngọc trao quà cho e Dương Thanh Hiền

Cũng nhân dịp này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường PTDTBT trung học cơ sở xã Lâm Ca đã  tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 và quyên góp ủng hộ cho em Hiền và các em học sinh khác có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.  Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền, các mạnh thường quân và cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường đối với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Nông Tùng