Trào tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 08/11/2021, UBND huyện Đình Lập phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng Phú Sơn An tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Bình. Dự có đ/c Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng Phú Sơn An trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Theo đó, tại nhà văn hóa của UBND xã Thái Bình đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng Phú Sơn An và lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 03 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Thái Bình. Được biết đây là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần xây dựng Phú Sơn An trong công tác an sinh xã hội đối với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ. Đồng thời là món quà nhằm khích lệ tinh thần vượt khó học giỏi của các em, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đi lại rút ngắn thời gian từ nhà đến trường, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nông Tùng