Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường THCS thị trấn Đình Lập khai giảng năm học 2021-2022

Ngày 5/9/2021, TrườngTHCS thị trấn Đình Lập đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Dự lễ khai giảng có đồng chí Dương Xuân Huyên-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Xuân Thuận-Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn Đình Lập và các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

          Tại buổi lễ khai giảng với chương trình ngắn gọn, thầy trò trường THCS thị trấn Đình Lập đã tổ chức những nghi thức ý nghĩa như: đón các em học sinh vào lớp 6, thay mặt cấp ủy, chính quyền đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn đã đọc thư của Chủ tịch nước và Ban giám hiệu nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022 cũng như trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Theo đó, trong năm học 2020-2021 Trường THCS thị trấn Đình Lập đã đạt được nhiều thành tích, kết quả xếp loại chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và chất lượng thi vào lớp 10 đứng đầu huyện; 100% học sinh cuối cấp được xét công nhận tốt nghiệp THCS; các em học sinh tham gia thi học sinh giỏi các cấp đạt 42 giải; nhà trường triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua… Bước vào năm học 2021-2022, nhà trường có 12 lớp học với 370 học sinh; cơ sở vật chất cơ bản đầy đủ, đáp ứng công tác dạy và học năm học mới.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

          Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu bước sang năm học mới, nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo; Chủ động triển khai thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 một cách linh hoạt, hiệu quả, có các phương án ứng phó phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19; Xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường, kế hoạch từng môn học đảm bảo tính khả thi, phù hợp với đặc điểm nhà trường. Các em học sinh cần chăm chỉ học tập, rèn luyện, đoàn kết, kỷ luật, kính thầy, yêu bạn, tích cực, chủ động, sáng tạo để đạt thành tích cao trong học tập… Cũng tại buổi lễ khai giảng Đ/c Dương Xuân Huyên-Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm và đánh hồi trống khai trường năm học mới 2021-2022 trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường.