Ủy ban MTTQ VN tỉnh thăm, tặng quà lực lượng làm công tác phòng chống dịch Covid-19 huyện Đình Lập

Ngày 29/5/2021, đồng chí Nông Lương Chấn, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thừa ủy quyền của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện và lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đặt tại thôn Khe Dăm, xã Lâm Ca. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

Tại Trung tâm Y tế huyện thời điểm đoàn đến thăm, tặng quà đang tiếp nhận cách ly 26 trường hợp F1, chưa ghi nhận trường hợp F0. Để ứng phó với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp Trung tâm Y tế huyện đã chủ động xây dựng các phương án dự phòng, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân khi có dịch bệnh xảy ra.