UBND huyện Đình Lập công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 7/5/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Tô Thị Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ đối với cán bộ. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Lương Tiến Hiệp, Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đình Lập. Bổ nhiệm đồng chí Vi Văn Chỉnh, viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đình Lập.

Các quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ có hiệu lực kể từ ngày 6/5/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Tô Thị Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí mới được bổ nhiệm

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và và giao nhiệm vụ các đồng chí mới được bổ nhiệm,  đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm của bản thân, thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng tập thể đơn vị tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác, cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự quyết tâm, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng và phát huy tối đa những sở trường, kinh nghiệm trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm VH- TT và TT

Tác giả: Thu Hiền