Hội nghị bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Chiều 18/9/2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đồng chí Đại tá Mai Xuân Phong, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cản Hội nghị

Thực hiện Quyết định của Tư lệnh Quân khu 1 về việc nghỉ hưu theo Luật và Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Hội nghị đã tiến hành các bước bàn giao nhiệm vụ giữa đồng chí Thượng Tá Mã Huy Thủ, Nguyên ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện với đồng chí Trung tá Hoàng Văn Trung, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu một số nhiệm vụ quân sự của huyện mà đồng chí tân Chỉ huy trưởng cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt trong thời gian tới.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lãnh đạo huyện Đình Lập tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Mã Huy Thủ - Nguyên CHT BCH Quân sự, đồng chí Trung tá Hoàng Văn Trung, Tân CHT BCH Quân sự và đồng chí Trung tá Lê Sỹ Việt. Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy Đình Lập, đã biểu dương và ghi nhận công lao, những đóng góp của đồng chí Thượng tá Mã Huy Thủ, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trong quá trình công tác tại địa phương và mong muốn đồng chí luôn giữ vững ý chí của người cán bộ sỹ quan quân đội, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở địa phương nơi cư trú. Đồng thời, chúc mừng và mong muốn đồng chí Trung tá Hoàng Văn Trung, tân Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, trên cương vị công tác mới, đồng chí cần tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; Chủ động, tích cực cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện kịp thời tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở địa phương.

Tác giả: Thu Hiền