A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dân quân cụm 2 giao lưu văn nghệ

Ngày 15/6, Ban chỉ đạo huấn luyện dân quân cụm 02 gồm các xã Đồng Thắng, Châu Sơn, Bắc Lãng đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ, dân quan trong đợt tập trung huấn luyện.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình quân dân với nhiều tiết mục ca múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân... do cán bộ, chiến sĩ dân quân, cán bộ công chức, viên chức và các cháu học sinh của các xã thể hiện. Các tiết mục văn nghệ được các xã, chiến sỹ dân quân dàn dựng công phu, chất lượng nghệ thuật cao đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, và nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui hân hoan trong lòng mọi người.

Cán bộ, chiến sỹ dân quân cum 02 giao lưu văn nghệ

Thông qua chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết tình quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên bà con Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời, để lại hình ảnh tốt đẹp về “Bộ đội cụ Hồ” trong cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn.

Được biết, đợt huấn luyện dân quân cụm 02 gồm 03 xã là Đồng Thắng, Châu Sơn và Bắc Lãng có gần 150 chiến sỹ, sỹ quan tham gia, thời gian huấn luyện từ ngày 12/6-05-7/2024. Trước đó, cán bộ chiến sỹ dân quân cum 02 đã thực hiện công tác dân vận đổ hơn 300m đường bê tông nông thôn, sân nhà văn hóa tại một số thôn của xã Đồng Thắng.

 

Thế Mạnh


Tác giả: Thế Mạnh

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 217
Trong tháng : 8.715
Tất cả : 101.877