Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại thị trấn Nông Trường Thái Bình

Ngày 16/8, Ban chỉ đạo 138 thị trấn Nông Trường Thái Bình đã tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2024.

Tại ngày hội các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc báo cáo đánh giá tình hình kết quả công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân tại thị trấn. Theo đó, từ đầu năm đến nay, tinhg hình ANTT trên địa bàn thị trấn được giữ vững, ổn định, không phát sinh vụ việc phúc tạp. Công an thị trấn đã tổ chức hòa giải thành công 02 vụ xô xát tại cơ sở, phối họp với UBND thị trấn hòa giải 01 vụ tranh chấp đất rừng. Ngăn chặn 01 trường họp gây mất trật tự tại khu dân cư. Cùng với đó, tổ chức kiểm tra cư trú trên địa bàn được 44 ca với gần 120 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia, sử phạt hành chính 08 trường hợp vi phạm. Tổ chức tuyên truyền luật căn cước, luật sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ qua hệ thống loa truyền thanh của 03 khu dân cư với gần 1000 lượt người tiếp cận lắng nghe. Cũng tại ngày hội, công an Thị trấn Nông Trường Thái Bình cũng tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng thế trận an ninh nhân dân phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Đồng thời, ra mắt tổ an ninh trật tự tại cơ sở.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại thị trấn Nông Trường Thái Bình

Nhân dịp này, Công an tỉnh Lạng Sơn và UBND huyện đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại thị trấn.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh