A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty cổ phần Chè Thái Bình giao lưu thể thao nhân ngày giải phóng 30/4

Ngày 30/4/2024, Công đoàn Công ty Cổ phần Chè Thái Bình đã tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2024, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và chào mừng tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và đông đảo đoàn viên công đoàn của công ty.

Tại buổi giao lưu, công đoàn Công ty cổ phần Chè Thái Bình đã tổ chức 03 môn thi đấu gồm đẩy gậy, nhảy bao và bóng chuyền hơi. Tại mổi môn thi đấu, các đoàn viên đều thi đấu với tinh thần hăng say, quyết tâm, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ người lao động đơn vị và nhân dân trên địa bàn. 

Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường mối đoàn kết, găn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, người lao động của đơn vị, từ đó tích cực học tập, công tác, thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện cũng đã tặng các suất quà cho công nhân lao động là đoàn viên công đoàn của công ty Cổ phần Chè Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn, chuyển Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn cho 02 đoàn viên của công ty có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Thế Mạnh

 


Tác giả: Thế Mạnh
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 220
Trong tháng : 8.663
Tất cả : 86.543